Sextra Loại Gói 1 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Mạnh Mẽ | Sinh lý đàn ông 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

Sextra Loại Gói 1 Viên Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới Mạnh Mẽ

Giao hàng miễn phí

  • Giá: 130.000 đ (đã bao gồm VAT)

Thời gian giao hàng đến bạn: 1-3 ngày

Thông tin sản phẩm

Nói đến khoa học là nói đến sự thử nghiệm, nói đến khoa học là nói đến sự chính xác. Trung tâm nghiên cứu tại Hoa kỳ, đã nghiên cưú, thử nghiệm và phát minh ra công thức SEXTRA độc đáo, có một không hai.

Chúng tôi cho trên 1,200 Nam giới sử dụng SEXTRA, đã có trên 900 người cho kết quả thật tuyệt vời. Chính vì kết quả này, chúng tôi quyết định đưa ra thị trường Mỹ sản phẩm độc đáo SEXTRA.

SEXTRA được bào chế từ những nguyên liệu quý hiếm, chất lượng cao từ thiên nhiên 100% kết hợp với công nghệ máy móc tân tiến trong ngành sản xuất Dược phẩm của Mỹ.

Lần đầu tiên SEXTRA được ra mắt tại Las Vegas Mỹ năm 2011. Ngay lập tức sản phẩm Sextra đã thu hút rất đông giới đầu tư, thương gia và những người tiêu dùng vây quanh tìm hiểu và mua dùng thử. Sau hai ngày triển lãm, trên 20 ngàn viên SEXTRA đã được tiêu thụ và đơn đặt hàng lên tới trên 60 ngàn viên.

Cho tới nay, SEXTRA đã được người tiêu dùng chấp thuận rộng rãi tại nhiều tiểu bang của Hoa kỳ, Cũng như một số quốc gia ngoài Hoa kỳ như: Canada, Úc, Hong Kong, Đại Hàn. SEXTRA cũng đang được giới thiệu tại Mexico, Pháp, Phần Lan và Anh Quốc.

Những ai cần sextra?

Nam giới ở tuổi trưởng thành, Ai cũng cần Sextra.

Tại sao? Vì SEXTRA giúp:

Bồi bổ thận khỏe mạnh, tăng cường sức mạnh sinh lực.

Ngay lập tức nhanh chóng gíup thăng hoa khả năng sinh lý.

Duy trì phong độ bền dai.

Ngăn chặn sự suy giảm và sự lão hoá thận theo năm tháng.

Giúp thận lọc và đào thải các cặn bã ra khỏi cơ thể.

Ngăn ngừa các tật bệnh liên quan đến thận.

Cách sử dụng sextra để đạt hiệu quả

Để việc sử dụng Sextra hiệu qủa 100%, xin theo sự hướng dẫn sau đây:

- Uống 1 viên trong khoảng thời gian 30 phút trước lúc yêu đương. Sử dụng khi bụng long lỏng đói sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất. Sử dụng SEXTRA sau 1 tiếng đồng hồ nếu vừa ăn no.

- Để bồi bổ cho thận, tăng cường khả năng sinh lý và phong độ bền dai, nên uống 1 viên cứ mỗi 2 hay 3 ngày dù không có sự hẹn hò yêu đương.

Lưu ý: Người có liên quan đến bệnh tim mạch không nên dùng Sextra. Người dùng thuốc cao máu, tiểu đường và các bệnh khác, nếu chưa thấy hiệu quả như mong muốn có thể uống thêm 1 viên Sextra sau một tiếng đồng hồ. Tuy nhiên không nên uống nhiều hơn 2 viên trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

Nhà sản xuất: U.S. lab Herbal, LLC-USA.

Nhập khẩu: Cty THHH DP KIDO

Phân phối: Cty THH TM DV XNK TÂN KHẢI HOÀN

GP: số 3592/2012/YT-CNTC

Quy cách: hộp 12 gói mỗi gói  01 viên

Sản phẩm liên quan