Rễ Lương Sâm 40pcs 75g/6 Củ | Hồng Sâm Khô 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

Rễ Lương Sâm 40pcs 75g/6 Củ

Giao hàng miễn phí

  • Giá: 2.160.000 đ (đã bao gồm VAT)

Thời gian giao hàng đến bạn: 1-3 ngày

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm củ/rễ Cheong Kwan Jang được làm từ hồng sâm 6 tuổi được canh tác ở những khu vực không bị ô nhiễm. Các sản phẩm này là những sản phẩm chất lượng cao cấp được sản xuất ở nhà máy sản xuất hồng sâm lớn nhất thế giới. KGC đang nỗ lực không ngừng để làm ra các sản phẩm củ/rễ hàng đầu dựa trên những bí quyết của hơn 100 năm và việc tiếp tục đầu tư vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Hộp đóng gói: 600g, 300g, 150g, 75g, 37.5g/1 hộp

ĐẶC TRƯNG

Được làm từ hồng sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

Là loại hồng sâm chất lượng cao nhất thế giới được sản xuất dựa trên bí quyết của hơn 100 năm canh tác và sản xuất hồng sâm được tích luỹ từ lúc việc kinh doanh hồng sâm đầu tiên được nhà nước đảm trách năm 1899.

Phân loại sản phẩm hồng sâm theo kích thước và hình dạng củ/rễ, màu sắc, vẻ bề ngoài của phần thân chính, số chân, và hàm lượng các thành phần hoạt tính chữa bệnh (thiên sâm>địa sâm>lương sâm); thiên sâm là sản phẩm củ/rễ chất lượng cao nhất do sản xuất có giới hạn và hương vị tuyệt hảo.

CÔNG DỤNG:

Bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp tỉnh táo, duy trì và phục hồi sức khỏe

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hầm trong máy chiết xuất và uống tinh chất chiết xuất 3 lần một ngày.

Cắt thành những lát mỏng, ngâm 2-3 lát vào trong nước sôi rồi uống.

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ: Cheong Kwan Jang - Hàn Quốc

Sản phẩm liên quan