Omega 3-6-9 | Omega 3 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

Omega 3-6-9

Giao hàng miễn phí

  • Giá: 750.000 đ (đã bao gồm VAT)

Thời gian giao hàng đến bạn: 1-3 ngày

Thông tin sản phẩm

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch, cao huyết áp, xơ vữa động mạch, làm bền vững thành động mạch, bổ não, cung cấp dưỡng chất cho tế bào chất xám của não, tăng trí nhớ, chống mỏi mắt khi đọc sách báo, sử dụng máy vi tính lâu, xem tivi, sách báo…

Sản phẩm thích hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình, từ già đến trẻ mà không hề có tác dụng phụ hay gây kích ứng.

Sản phẩm này  là một kết hợp giữa dầu cá, dầu Borage và lanh hữu cơ, tất cả đều có chứa các axit béo không bão hòa đa nhu cầu của cơ thể. Trong số đó có Omega-3 (EPA & DHA), nhu cầu. Trong số đó là Omega-3 (EPA & DHA), Gamma-linolenic acid (GLA), và axit béo Omega-6, rất quan trọng cho việc thúc đẩy sức khỏe tim, tế bào và chuyển hóa. Sản phẩm này cũng bao gồm Omega-9 axit béo.

Cách sử dụng: Đối với người lớn một ngày uống ba lần, mỗi lần uống 1 viên, uống sau bữa ăn

Các thành phần khác: Gelatin, glycerin thực vật, tocopherols hỗn hợp tự nhiên, dầu đậu tương.

Thành phần : Chứa cá (cá cơm, cá thu, cá mòi)

Không có màu nhân tạo, hương vị hoặc chất ngọt, không có chất bảo quản, không có đường, không có tinh bột, không có sữa, không có lactose, không có gluten, không có lúa mì, không có men, không có động vật có vỏ.

Cảnh báo:  Nếu bạn đang mang thai, điều dưỡng, dùng bất cứ thuốc men ..., tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn nếu có phản ứng bất lợi xảy ra.

Để xa tầm tay trẻ em. Lưu trữ ở nhiệt độ phòng và tránh nhiệt quá cao.

Lưu ý: Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Sản phẩm liên quan