Công dụng của An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

  • 19-09-2015 04:22:57
Sự xuất hiện của An Cung Ngưu Hoàng hoàn trên thị trường Việt Nam gần đây được xem như thần dược dành cho cac bệnh nhân Huyết áp cao, Tai biến mạch máu não hay Đột quỵ. Tuy nhiên, phần lớn người dùng vẫn còn rất mơ màng về các loại An Cung Ngưu Hoàng hoàn cũng như chưa thật sự hiểu biết sâu sắc về công dụng của bài thuốc này. Dưới đây, xin được đi sâu phân tích các công dụng nổi bật của An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc đối với sức khỏe.

An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc hầu như lấy được các tinh hoa trong công dụng chữa bệnh của An Cung Ngưu Hoàng hoàn truyền thống. Công dụng đầu tiên phải nói đến đó là việc hỗ trợ điều trị chứng đột quỵ, chứng xuất huyết não, liệt toàn thân, liệt tay chân, khiếm khuyết về ngôn ngữ, khó nuốt, hôn mê, tâm thần, chứng tê liệt ở mặt…

An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc giúp phòng chống và điều trị các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, ích khí dưỡng huyết, trấn kinh an thần, hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đầu óc không tỉnh táo.

Đây cũng là bài thuốc tốt trong quá trình bồi dưỡng hoạt huyết và hỗ trợ điều trị cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.

An Cung Ngưu Hoàng hoàn Hàn Quốc thực sự có lợi khi dùng để ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày… phục hồi các chức năng do di chứng để lại sau khi bị tai biến mạch máu não như bán thân bất toại (liệt nửa người), rối loạn chức năng diễn đạt ngôn ngữ…

Đặc biệt,dùng rất tốt cho các căn bệnh hiện đại, người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.

Cũng là An Cung Ngưu Hoàng hoàn nhưng với mỗi loại lại được các nhà sản xuất khai thác các công dụng khác nhau từ bài thuốc này. Người dùng nên tìm hiểu kỹ càng công dụng cách sử dụng và giá bán an cung ngưu hoàng hoàn cho từng loại. 

Bài liên quan