Rượu Diệp Linh Sâm | Sâm Ngọc Linh 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

Rượu Diệp Linh Sâm

Giao hàng miễn phí

  • Giá: 280.000 đ (đã bao gồm VAT)

Thời gian giao hàng đến bạn: 1-3 ngày

Thông tin sản phẩm

Rượu diệp linh sâm là sản phẩm được bào chế từ cây Sâm Ngọc Linh (Panax vietnamemsis, Ha et Grushv), họ Nhân sâm (Araliaceae); là loại sâm đặc biệt quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Quảng Nam là đơn vị được Nhà nước giao nhiệm vụ bảo tồn, phát triển cây Sâm quý; đồng thời tổ chức chế biến, sản xuất các sản phẩm đặc hữu từ Sam ngoc linh để phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.

Được phát hiện từ năm 1973 tại vùng núi Ngọc Linh có độ cao trên 2.000m (so với mực nước biển) thuộc địa phận 2 tỉnh Quảng Nam và Kontum. Sâm Ngọc Linh đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu, chứng minh tác dụng phòng và chữa bệnh của loài Sâm vô cùng quý hiếm này.

Công ty Cổ phần Dược Vật tư Y tế Quảng Nam là đơn vị được Nhà nước giao nhiệm vụ bảo tồn, phát triển cây Sâm quý; đồng thời tổ chức chế biến, sản xuất các sản phẩm đặc hữu từ Sâm Ngọc Linh để phục vụ nhu cầu phòng, chữa bệnh và nâng cao sức khỏe cho con người.

Diệp Linh Sâm là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, được dội ngũ dược sỹ, lương dược giàu kinh nghiệm nghiên cứu bào chế và đã được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

  * Thành phần chính của Diệp Linh Sâm:

       - Thân, rễ, lá sâm Ngọc Linh, cồn thực phẩm, đường.

 * Công dụng:

    - Thuốc bổ toàn thân, chữa suy nhược cơ thể, bổ thần kinh, tăng trí nhớ.

    - Chống stress.

    - Phòng chống ung thư.

    - Điều hòa tim mạch và chống lão hóa.

 * Liều dùng:

   Mỗi lần dùng 30ml (01 cốc con), ngày uống 3 lần, trước các bữa ăn.

 * Hạn dùng:

   3 năm kể từ ngày sản xuất.

 * Đóng gói:

   Chai 525ml x 12 chai/ thùng.


Sản phẩm liên quan