Rượu Sâm Ngọc Linh làm quà tặng tết lý tưởng | Sâm Ngọc Linh 

Tư vấn: 8:00h - 21:00h

0972.00.55.66

Rượu Sâm Ngọc Linh làm quà tặng tết lý tưởng

Giao hàng miễn phí

  • Giá: Liên hệ

Thời gian giao hàng đến bạn: 1-3 ngày

Thông tin sản phẩm

Những ngày tết cổ truyền đang tới rất gần, thị trường mua bán ngày tết đang cực kỳ sôi động. Bên cạnh những vật dụng, đồ ăn, thức uống cần thiết cho ngày tết, mặt hàng quà biếu tặng cũng trở lên vô cùng náo nhiệt. Lựa chọn một món đồ làm quà biếu ngày tết cho ông bà, cha mẹ, người thân sao cho vừa lịch sự lại hữu ích, tốt cho sức khỏe không phải là một điều dễ. 

Vườn Sâm mạo muội mách bạn một món quà tết có ý nghĩa thiết thực, đặc biệt ý nghĩa khi làm quà biếu cho ông bà già cả, cấp trên, những người ưa thích uống rượu, đó là Rượu sâm ngọc linh.

Tùy thuộc vào kinh tế, nhu cầu sử dụng của người được tặng và người tặng, bạn có thể lựa chọn các bình rượu sâm ngọc linh phù hợp. Chúng tôi có các loại rượu sâm ngọc linh với dung tích khác nhau, độ tuổi của sâm ngọc linh, mẫu mã kiểu dáng của bình rượu cũng rất đẹp mặt, sang trọng.

 

 

So với sâm Triều Tiên và sâm Trung Quốc, sâm Ngọc Linh sau khi trải qua rất nhiều công trình nghiên cứu cũng như thử nghiệm thực tế được bình chọn là loại sâm quý hiếm có giá trị cao nhất. Sâm Ngọc Linh mọc nhiều trên đỉnh núi Ngọc Linh, ở Tây Nguyên. Đây đúng là một tin tốt lành cho Việt Nam của chúng ta. Bởi từ ngàn xưa, sâm ngọc linh đã được liệt vào danh sách các dược liệu quý hiếm, chỉ vua chúa ngày xưa mới được sử dụng.

Sản phẩm liên quan